TỦ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG – VỎ TỦ ĐIỆN CHIẾU SÁNG – Phúc Thịnh Automation

Tu điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời cũng có công dụng giống như các loại tủ công nghiệp khác là dùng để đặt và chứa các thiết bị công tắc điện, giúp chúng ta thuận tiện cho việc sửa chữa và quản lý tốt các thiết bị bên trong. Ngài ra tủ điện còn có công dụng là bảo quản tốt các thiết bị khỏi các tác động bên ngoài từ môi trường, bụi bẩn, mưa ướt, nắng nóng,….

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời dùng để chiếu sáng các khu vực công cộng, các khu vực ngoài trời như: công viên, vườn hoa, nhà máy,….  các khu vực cần nguồn điện năng chiếu sáng lớn. Tủ được sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ chiếu sáng có thể được thết kế theo theo chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí theo chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp theo thời gian trong ngày hay trong tuần.

Tủ điện chiếu sáng ngoài trời được thiết kế theo dạng mái che và kín, chịu được mưa nắng, bụi bẩn và va đập nhẹ từ môi trường bên ngoài.

Tủ điện chiếu sáng được chế tạo theo cấp bảo vệ 2, bảo vệ quá dòng và ngắt mạch bằng Automat và cầu chì.

                                                               ảnh minh họa: tủ điện chiếu sáng ngoài trời

 

 

Công dụng tủ được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị: MCB, thiết bị đóng cắt, tụ bù và các thiết bị đo lường điện.

Chế độ điều khiển tự động: thời gian hoạt động của máy là do con người cài đặt theo một lộ trình cố định. Từ đó tủ điện tự động hoạt động theo quy trình đã được cài đặt đó.

Chế độ đều khiển bằng tay: Dùng trong các trường hợp khẩn cấp để điều khiển trực tiếp trong tủ.

Vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời được làm bằng từ tôn tấm (chiều dầy  lớn hơn 1.00mm), hàn khung trên giá, các mối hàn được đảm bảo độ chắc chắn, không bị lộ. Sau khi gia công xong làm sạch bề mặt bằng sơn tính điện.

                                                          ảnh minh họa: vỏ tủ điện chiếu sáng ngoài trời

   

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

   CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG PHÚC THỊNH

    Địa chỉ: 16 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM

    Hotline: 0906.917.486

    Email: info@ptautomation.com.vn

    Website: www.tudienphucthinh.com   

                    www.ptautomation.com.vn        

    Phúc Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84906917486