Sản xuất thang cáp tại hồ chí minh

Thang cáp là một thành phần trong hệ thống thang máng cáp chuyên dùng để sắp xếp, đi dây và được dùng cho các loại dây có lớp vỏ bọc cách điện tốt như XLPE ( cáp điện động lực). Sử dụng chủ yếu trong các nơi có điều kiện môi trường tốt như tầng hầm chung cư, tòa nhà cao tầng hoặc phòng máy, phòng server.

Phụ kiện để hoàn thiện thang cáp bao gồm:

  • Thang cáp chữ T hay còn gọi là Cút T: Được sử dụng để chia hệ thống thang cáp thành 3 hướng khác nhau (kích thước 3 hướng của Cút T có thể khác nhau hoặc bằng nhau). Độ rộng của 3 cạnh chữ T được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ.
  • Thang cáp chữ X hay còn gọi là Cút X: Được sử dụng để chia hệ thống thang cáp thành 4 hướng khác nhau (4 hướng của Cút X có thể bằng nhau hoặc khác nhau), trường hợp 4 cạnh bằng nhau thì sẽ đc gọi tắt và độ rộng của 4 cạnh Cút X cũng được quy ước đọc theo chiều kim đồng hồ.
  • Thang cáp thẳng: Thường được chế tạo chiều dài là 2500mm – 3000mm để thuận tiện cho việc sản xuất, lắp đặt và vận chuyển. Mỗi khoảng 300mm sẽ được đột lỗ để siết dây.
  • Co lên, co xuống:  dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên hoặc theo hướng đi xuống.
  • Co Ngang hay còn gọi là Cút L hay Cút 90°: Dùng để dẫn hướng hệ thống thang cáp sang trái hay sang phải. Hai cạnh của Co Ngang có thể không bằng nhau.
  • Giảm máng cáp: dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống thang cáp.
  • Ngoài ra thang cáp còn một số phụ kiện như: Nối thang cáp, V lỗ, tấm bịt đầu, giá đỡ, pát kẹp, thanh ti ren, bulong ốc vít,…

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

   CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG PHÚC THỊNH

    Địa chỉ: 16 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

    Nhà xưởng : 266/6 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM.

    Hotline: 0906.917.486

    Email: info@ptautomation.com.vn

    Website: www.tudienphucthinh.com    www.ptautomation.com.vn 

    Phúc Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tư vấn ngay